Team Building ngọn lửa cửa sự sống

22 Tháng Năm, 2019
Từ trong lịch sử phát triển của nhân loại, ánh lửa đã là một biểu tượng mang những ý nghĩa đối lập nhau. Ánh lửa vừa gợi lên không khí ấm áp, quây quần của những buổi hội họp lại vừa là một mối họa hủy diệt bởi lửa có thể thiêu đốt mọi thứ ngáng đường nó.
Kết quả hình ảnh cho NGỌN LỬA CỦA SỰ SỐNG
Thời gian:2 ngày 1 đêm
Địa điểm: Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Lạt, Tiền Giang…
Giá trọn gói:
Liên hệ:08.3504 0787 – 0903.845.836
Mục đích của chương trình:
Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, đặt niềm tin ở đồng đội
Nâng cao khả năng tư duy, phân tích tình huống
Biết vượt qua những hoàn cảnh khó khăn để tồn tại
Phát huy vai trò của người lãnh đạo, khả năng sáng tạo của bản thân.
Tiếp tục với câu chuyện về những đứa trẻ bị lưu lạc nơi hoang đảo, khi chúng bị rơi vào tình huống khó khăn là duy trì sự sống và tìm cách trở về nhà.  Nhưng làm sao chúng có thể chống lại cái đói và cái rét của hòn đảo xa xôi giữa biển khơi ??? Khi đó, ánh lửa  xuất hiện trong tìm thức của chúng.  Nhưng, ánh lửa không đơn giản chỉ là sưởi ấm hay làm chín thức ăn. Mà nó còn là một hiểm họa khôn lường luôn rình rập chúng, chúng phải làm sao?

Với tư cách là người đứng đầu, Ralph luôn tâm niệm việc thắp lên ngọn lửa để tàu thuyền có thể trông thấy và đến cứu là công việc hệ trọng nhất đối với lũ trẻ. Cậu bé tìm mọi cách để khiến lũ trẻ hiểu ra điều đó song đó là một nỗ lực vô vọng bởi hầu hết bọn trẻ không thể tập trung làm việc gì quá 5 phút và chúng dễ bị thu hút bởi những hoạt động huyên náo hơn là ngồi một chỗ và trông chừng đống lửa.

Đi ngược lại với nỗ lực của Ralph, Jack chỉ quan tâm đến việc đi săn. Niềm say mê săn đuổi đã xâm chiếm tâm hồn cậu bé và lây lan nhanh chóng trong đám trẻ. Jack cũng sớm nhận ra việc kiếm được thịt tạo cho nó quyền chỉ huy đám trẻ. Đối với Jack, ngọn lửa không có ý nghĩa là một tín hiệu cầu cứu bởi nó đã thích nghi được với hoàn cảnh khắc nghiệt trên đảo hoang. Nó sẵn sàng hạ những nhát dao chí tử vào các con mồi để duy trì sự sống và nhất là sự quyền lãnh đạo tối cao của mình. Với Jack, ngọn lửa bập bùng là thứ để nấu chin thức ăn cho buổi tiệc tùng man dại. Điệu nhảy xung quanh ánh lửa của những bộ mặt nạ vằn vện biến chúng thành một lũ mọi.

Sự giao tranh khốc liệt giữa hai phe luôn được hỗ trợ bởi những tia sét rạch ngang bầu trời và đó là những điềm báo đầy tai ương với cuộc sống của lũ trẻ. Hòa mình với cuộc sống hoang dã, những đứa trẻ dần quên đi nền văn minh đang tồn tại bên ngoài hòn đảo.

Các bạn hãy hòa mình vào cuộc thử thách khốc liệt này để cảm nhận thêm về cuộc sống khi không có những yếu tố cần thiết cho cuộc sống văn minh. Hãy đương đầu với thử thách để mình có thể vững mạnh hơn