Giới Thiệu

Công Ty TNHH DV DL TM Thiện Nhân – Đơn vị du lịch chuyên nghiệp và uy tín

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị du lịch chuyên nghiệp và uy tín để tổ chức cho mình và người thân những chuyến đi thú vị và ý nghĩa? Bạn muốn khám phá những vẻ đẹp của Việt Nam và thế giới qua những tour du lịch hấp dẫn và giá cả hợp lý? Bạn muốn được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình lựa chọn và thực hiện chuyến đi? Nếu bạn có những mong muốn trên, hãy đến với Công Ty TNHH DV DL TM Thiện Nhân – đơn vị du lịch chuyên nghiệp và uy tín.

Giới thiệu về Công Ty TNHH DV DL TM Thiện Nhân

Công Ty TNHH DV DL TM Thiện Nhân là một công ty du lịch có trụ sở chính tại Nha Trang, Khánh Hòa, được thành lập từ năm 2014. Công ty cung cấp các dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế, bán vé máy bay, thuê xe du lịch, đặt phòng khách sạn, tổ chức các sự kiện, teambuilding, camping, gala dinner và nhiều dịch vụ khác. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao và luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty đã tổ chức thành công nhiều tour du lịch cho các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và các tổ chức xã hội. Công ty cũng đã được nhiều khách hàng tin tưởng và gửi gắm niềm tin trong suốt thời gian hoạt động. Công ty luôn nỗ lực để phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất.

Các dịch vụ của Công Ty TNHH DV DL TM Thiện Nhân

Công Ty TNHH DV DL TM Thiện Nhân cung cấp các dịch vụ du lịch đa dạng và phong phú, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mọi đối tượng khách hàng. Dưới đây là một số dịch vụ tiêu biểu của công ty:

  • Du lịch trong nước: Công ty có nhiều tour du lịch đến các địa điểm nổi tiếng trong nước như Hà Nội, Hạ Long, Sapa, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Côn Đảo và nhiều nơi khác. Bạn có thể lựa chọn tour theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng, theo mùa hoặc theo sự kiện. Bạn cũng có thể yêu cầu công ty thiết kế tour theo ý muốn của bạn. Bạn sẽ được thưởng thức những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, khám phá những di tích lịch sử văn hóa đặc sắc, tham gia những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn và thưởng thức những món ăn đặc sản của từng vùng miền.
  • Du lịch quốc tế: Công ty có nhiều tour du lịch đến các địa điểm nổi tiếng trên thế giới như Srilanka, Nga, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Dubai, Ai Cập, Châu Âu và nhiều nơi khác. Bạn có thể lựa chọn tour theo chủ đề như du lịch mạo hiểm, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa, du lịch tâm linh, du lịch thăm thân và nhiều chủ đề khác. Bạn cũng có thể yêu cầu công ty thiết kế tour theo ý muốn của bạn. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kỳ quan thiên nhiên và nhân tạo, tìm hiểu những nền văn hóa độc đáo, tham gia những lễ hội sôi động và thưởng thức những món ăn phong phú của từng quốc gia.
  • Bán vé máy bay: Công ty có dịch vụ bán vé máy bay trong và ngoài nước cho các cá nhân và doanh nghiệp. Công ty có mối quan hệ tốt với các hãng hàng không trong và ngoài nước để cung cấp cho khách hàng những vé máy bay giá rẻ và chất lượng. Bạn có thể đặt vé máy bay trực tiếp tại văn phòng của công ty hoặc qua website của công ty1. Bạn cũng có thể liên hệ với công ty qua số điện thoại (0258) 3524136 hoặc email [email protected]2 để được tư vấn và hỗ trợ.
  • Thuê xe du lịch: Công ty có dịch vụ thuê xe du lịch cho các cá nhân và doanh nghiệp. Công ty có nhiều loại xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ, từ xe tiêu chuẩn đến xe cao cấp, phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Công ty có đội xe hiện đại, tiện nghi, an toàn và sạch sẽ. Công ty cũng có đội ngũ lái xe kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện, luôn đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho hành khách. Bạn có thể thuê xe du lịch theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng, theo mùa hoặc theo sự kiện. Bạn cũng có thể yêu cầu công ty thiết kế lộ trình và dịch vụ đi kèm theo ý muốn của bạn.
  • Đặt phòng khách sạn: Công ty có dịch vụ đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước cho các cá nhân và doanh nghiệp. Công ty có mối quan hệ tốt với các khách sạn trong và ngoài nước để cung cấp cho khách hàng những phòng khách sạn giá rẻ và chất lượng. Bạn có thể đặt phòng khách sạn trực tiếp tại văn phòng của công ty hoặc qua website của công ty1. Bạn cũng có thể liên hệ với công ty qua số điện thoại (0258) 3524136 hoặc email [email protected] để được tư vấn và hỗ trợ.
  • Tổ chức các sự kiện: Công ty có dịch vụ tổ chức các sự kiện cho các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và các tổ chức xã hội. Công ty có thể tổ chức các sự kiện như sinh nhật, kỷ niệm, hội nghị, hội thảo, triển lãm, gameshow, teambuilding, camping, gala dinner và nhiều sự kiện khác. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo, có khả năng thiết kế và thực hiện các sự kiện theo yêu cầu của khách hàng. Công ty cũng có mối quan hệ tốt với các đối tác trong và ngoài nước để cung cấp các dịch vụ phụ trợ cho các sự kiện.

Các chương trình khuyến mãi của Công Ty TNHH DV DL TM Thiện Nhân

Công Ty TNHH DV DL TM Thiện Nhân luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các tour du lịch trong và ngoài nước. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi đặt tour tại công ty. Dưới đây là một số chương trình khuyến mãi tiêu biểu của công ty:

  • Giảm giá 15% cho các tour du lịch trong nước: Bạn sẽ được giảm giá 15% khi đặt các tour du lịch trong nước tại công ty. Chương trình áp dụng cho tất cả các tour du lịch trong nước của công ty, bao gồm cả các tour theo mùa và tour theo sự kiện. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đặt tour trực tiếp tại văn phòng của công ty hoặc qua website của công ty. Chương trình không áp dụng cho khách hàng đặt tour qua các đại lý hoặc các kênh trung gian khác. Chương trình có thời hạn từ ngày 1/10/2023 đến ngày 31/12/2023.
  • Tặng vé máy bay khứ hồi cho các tour du lịch quốc tế: Bạn sẽ được tặng vé máy bay khứ hồi khi đặt các tour du lịch quốc tế tại công ty. Chương trình áp dụng cho các tour du lịch quốc tế có thời gian từ 5 ngày trở lên, bao gồm cả các tour theo chủ đề và tour theo yêu cầu. Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đặt tour trực tiếp tại văn phòng của công ty hoặc qua website của công ty. Chương trình không áp dụng cho khách hàng đặt tour qua các đại lý hoặc các kênh trung gian khác. Chương trình có thời hạn từ ngày 1/10/2023 đến ngày 31/12/2023.
  • Tặng voucher giảm giá cho các dịch vụ khác: Bạn sẽ được tặng voucher giảm giá khi sử dụng các dịch vụ khác của công ty. Bạn có thể sử dụng voucher để giảm giá khi mua vé máy bay, thuê xe du lịch, đặt phòng khách sạn và nhiều dịch vụ khác. Mỗi voucher có giá trị từ 100.000 đồng đến 1.000.000 đồng, tùy thuộc vào loại dịch vụ và số tiền thanh toán. Bạn có thể nhận voucher khi mua các dịch vụ tại văn phòng của công ty hoặc qua website của công ty. Bạn có thể sử dụng voucher trong vòng 6 tháng kể từ ngày nhận.

Liên hệ với Công Ty TNHH DV DL TM Thiện Nhân

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ và chương trình khuyến mãi của Công Ty TNHH DV DL TM Thiện Nhân, bạn có thể liên hệ với công ty qua các kênh sau:

Công Ty TNHH DV DL TM Thiện Nhân rất mong được phục vụ bạn và mang lại cho bạn những chuyến du lịch tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt tour nhanh chóng và tiện lợi. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Công Ty TNHH DV DL TM Thiện Nhân!