Team Building thống nhất giang sơn

22 Tháng Năm, 2019
Trong lịch sử Việt Nam, từ những ngày đầu dựng nước. Đất nước chúng ta đã trải qua không ít những thăng trầm, suy thịnh tùy thời. Và có những quyết định đã làm thay đổi vận mệnh của lịch sử, tiêu biểu đó là lúc bộ lạc Văn Lang đứng ra tập hợp các bộ lạc khác để tạo thành nước Văn Lang, chống lại kẻ thù phương Bắc. Và cuộc thống nhất ấy ra sao ???
Kết quả hình ảnh cho Team Building thống nhất giang sơn
Các bạn hãy cùng Việt Duy làm sống lại giây phút ấy qua chương trình Team Building “THỐNG NHẤT GIANG SƠN”

Thời gian:2 ngày 1 đêm

Địa điểmVũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Lạt, Tiền Giang…
Giá trọn gói:

Liên hệ:08.3504 0787 – 0903.845.836

Lạc Long Quân và Âu Cơ đã hạ sinh ra 100 người con, tạo dựng đất nước quật cường. Sau khi chia đôi 100 người con chia nhau trị vì các nơi, kẻ lên núi, người xuống biển, những đứa con của người đã bắt đầu tự lập, các bộ lạc bắt đầu hình thành và lớn mạnh, dân chúng no đủ yên vui. Song, với con mắt của một vị vua tinh anh và thông minh, tộc trưởng của bộ lạc Văn Lang biết rằng tham vọng đế vương và quyền lực đang dần hình thành và tồn tại, nó thấm vào suy nghĩ của những những người đứng đầu các bộ lạc, là anh em và là con cháu của ngài, dòng máu của khát vọng, của sự chinh phục. Hiểm họa từ các thế lực và âm mưu đen tối với tham vọng làm bá chủ của toàn thế gian của bọn giặc phương Bắc. Tộc trưởng của bộ lạc Văn Lang đã quyết định: “Thống nhất các Bộ lạc”, tạo nên một sức mạnh tổng thể. Vì hơn ai hết, vị vua anh minh hiểu rõ: Các con của ngài đều là những vị anh hùng, chúng sẽ chiến đấu bằng sự thông minh, quả cảm và công bằng nhất bằng sức mạnh tổng thể của thần dân bộ lạc chúng, ai cũng có thể là người xứng đáng để trở thành một vua mới, nhưng vua mới phải là đại diện của bộ lạc mạnh nhất, kẻ yếu hơn sẽ là những cận vệ trung thành. Và lịch sử sẽ có một quốc gia mạnh mẽ nhất.
Vị vua anh minh đã đặt ra con đường của người chiến thắng:
– Là Bộ lạc giàu có nhất về tinh thần tập thể để tập hợp được tất cả dân chúng khi có cơn nguy biến.
– Là Bộ lạc thông minh nhất để chọn ra người lãnh đạo tài ba
– Là Bộ lạc hài hước nhất để đem lại sự vui tươi cho tất cả thần dân
– Là Bộ lạc uy lực nhất để có một sức mạnh tuyệt đỉnh.
Hội ngộ quần hùng tề tựu về Bộ lạc Văn Lang của mình. Các vị tộc trưởng đã đem theo những chiến mã tinh nhuệ nhất, những chiến binh thiện xạ, nhanh nhạy nhất vượt qua những
Chiếu thư đã được thảo. Sứ giả của bộ lạc Văn Lang đặt ra ba phần thi dựa trên những ý nguyện mà Lạc Long Quân để lại, với 6 chặng thử thách, Bộ lạc hùng mạnh nhất sẽ là người mạnh nhất.
• Giai đoạn 1: Sắc màu dân tộc
Không có vị vua nào lại không yêu đất nước của mình, và những chiến binh tinh nhuệ nhất đã nguyện xả thân vì Bộ lạc của họ. Lạc Long Quân muốn các con thể hiện cho ngài thấy dưới sự trị vì của các tộc trưởng dân tộc đó đã lớn mạnh như thế nào, đáng tự hào như thế nào. Trong cuộc thi thể hiện “Quốc hồn quốc túy” và “bản lĩnh dân tộc” tất cả những gì tinh túy nhất của các tiểu Bộ lạc sẽ phải được thể hiện.
• Giai đoạn 2: Sức mạnh quốc gia
Hãy vượt qua khó khăn nhất do Lạc Long Quân “ban tặng”, hãy vượt qua bức tường bóng tối do chính Lạc Long Quân giăng. Lạc Long Quân hiểu rõ điểm mạnh yếu của những đứa con của ngài và hơn ai hết người là kẻ nắm trong tay sức mạnh của bóng tối và ánh sáng. Bằng trí thông minh, cộng thể lực, hai cuộc thi “Ngoạ hổ tàng long” và “Kình ngư tranh hùng” sẽ là bài kiểm tra sức mạnh của các tiểu Bộ lạc. Mỗi vị tộc trưởng sẽ phải kết hợp sức mạnh của đất, của nước, của lửa, của con người… vượt suối, băng rừng… bước qua cánh cổng của Lạc Long Quân.
• Giai đoạn 3: Liên hợp tiểu Bộ lạc
Tài hùng biện, khả năng thương thuyết, quan hệ ngoại giao, tài năng trong đối nội, đối ngoại chính là tố chất cần có của một vị vua tương lai. Vị thần tối cao muốn thông qua phần thi “Bang giao hòa bình” để thấy khả năng cầm quân của những người con trai, thuật dùng người sẽ là một yếu tố đánh giá sự thông minh của người lãnh đạo. Và phần thi “minh chủng hợp nhất” sẽ chọn ra một vị vua mới, tiểu Bộ lạc hùng mạnh nhất, người nắm sợi dây nối kết tất thảy các tiểu Bộ lạc, tạo nên một đế chế hùng mạnh nhất – đứa con kiệt xuất của Lạc Long Quân.
Những tập thể hùng mạnh nhất là sự nối kết của những con người hùng mạnh nhất. Mô phỏng bộ phận, đơn vị mà chúng ta đang sinh hoạt và hoạt động như một tiểu Bộ lạc và hãy chiến đấu vì màu cờ sắc áo của Bộ lạc mình. Khát vọng chiến thắng, khát vọng chinh phục, sức mạnh và lòng quả cảm, ý chí và quyết tâm sẽ đem lại những thành công lớn mạnh nhất. Team building “THỐNG NHẤT GIANG SƠN” sẽ tái hiện một chuyến hành trình chinh phục sức mạnh tối cao mạnh mẽ, kỳ thú và hoành tráng nhất. Khám phá sự kỳ thú của thiên nhiên trong suốt cuộc hành trình với tinh thần đồng đội và niềm tin chiến thắng hứa hẹn sẽ mang lại một sự trải nghiệm hấp dẫn nhất.