Team Building tỏ chức hội nghị sự kiện

22 Tháng Năm, 2019
Thời gian: Theo nhu cầu khách hàng

Địa điểm: Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Lạt, Tiền Giang…

Giá trọn gói: Liên hệ
Liên hệ: 08.3504 0787 – 0903.845.836

Mail: [email protected]

Với mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, chúng tôi,Viet Duy Travel chuyên hoạt động trong lĩnh vực du lịch, xin trân trọng gởi đến Quý khách hàng những dịch vụ của công ty:

 • Du lịch M.I.C.E
 • Teambuilding (với các hình thức outdoor, indoor, adventure, leadership…)
 • Tổ chức sự kiện (liên hoan, hội nghị khách hàng, ngày hội gia đình…).

Thưa Quý vị,

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ hòa vào dòng chảy chung của nền kinh tế thế giới. Nhiều công ty, tập đoàn vươn mình lớn mạnh, hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện của các công ty phân bố, trải đều khắp cả nước, đôi khi vượt qua khỏi biên giới. Ở những tập đoàn và công ty lớn không tránh khỏi sự phân chia các hệ thống phòng ban, cấp bậc, những rào cản vô hình tạo nên khoảng cách giữa sếp và nhân viên. Áp lực và những mâu thuẫn trong công việc cũng tạo khoảng cách nhất định giữa các thành viên trong công ty, giữa nhân viên mới và những nhân viên kỳ cựu. Sự kết nối không đồng nhất và chặt chẽ giữa các thành viên trong công ty sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ và tăng chi phí hoạt động của công ty và doanh nghiệp một cách lãng phí.

Kết quả hình ảnh cho Team Building tỏ chức hội nghị sự kiện

Nhiều tập đoàn và doanh nghiệp lớn trên thế giới đã giải quyết được phần nào những khó khăn và mâu thuẫn trong nhân sự khi tìm đến với loại hình du lịch kết hợp teambuilding. Đến với chương trình du lịch kết hợp teambuilding, tất cả các thành viên sẽ có một chuyến du lịch nghỉ ngơi ý nghĩa, với những hoạt động tập thể vui nhộn, ở đó họ được là chính mình, được sáng tạo tự do và điều quan trọng là họ có những giây phút được mở lòng, chia sẻ và cùng nhau giải quyết khó khăn. Teambuilding thật sự là cơ hội để các thành viên gần giũ và tìm hiều lẫn nhau để sau đó sẽ trở thành những người bạn, người đồng nghiệp ăn ý.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, đặc biệt là tổ chức các chương trình teambuilding, sự kiện, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để biến mục tiêu của Quý khách hàng thành hiện thực.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn với Quý khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe, giải đáp và tư vấn cho Quý vị, nhằm đưa ra những chương trình, những sự kiện phù hợp nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý vị. Chúc Quý vị làm ăn ngày càng phát đạt.

Mục Tiêu Hoạt Động Của Chúng Tôi:

 • Chúng tôi luôn hội nhập
 • Chúng tôi luôn say mê những gì chúng tôi làm
 • Chúng tôi khuyến khích cá nhân phát triển
 • Chúng tôi luôn vui vẻ
 • Chúng tôi luôn luôn sáng tạo và đổi mới mình
 • Chúng tôi đặt chất lượng và danh tiếng cao hơn lợi nhuận
 • Chúng tôi không bao giờ nói “không” với khách hàng
 • Chúng tôi đặt quyền lợi của nhân viên lên trên quyền lợi của công ty

Phương trâm “Luôn lắng nghe và thấu hiểu lo âu, gánh nặng của khách hàng” chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ tất cả mọi khó khăn liên quan đến các dịch vụ của mình. Đảm bảo chất lượng dịch vụ với những nhân viên được lựa chọn để thực hiện dịch vụ đó, với khả năng đáp ứng sâu, rộng, từ A đến Z các nhu cầu liên quan đến tổ chức hội nghị, sự kiện của khách hàng, Viet Duy Travel tự hào vì đã được khách hàng tin, yêu và giao cho nhiều trọng trách.

Chúng tôi tinh nguyện là những người đứng sau hậu trường để đem lại thành công cho quý khách, được khách hàng cổ vũ, thương yêu đó là thành công lớn nhất mà chúng tôi đã và đang gây dựng được.