VE MAY BAY LUFTHANSA

22 Tháng Năm, 2019

Nếu biết cách đặt vé máy bay Lufthansa tại ABAY.vn, bạn sẽ có nhiều cơ hội mua được vé giá rẻ. Hệ thống của ABAY liên tục cập nhật thông tin mới nhất của Lufthansa, giúp bạn so sánh giờ bay, giá vé của Lufthansa với các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Chúng tôi là đại lý vé máy bay của hãng hàng không LUFTHANSA tại Việt Nam

Lufthansa là hãng hàng không lớn nhất nước Đức và lớn thứ hai Châu Âu sau Air France. Lufthansa được thành lập từ năm 1923, hoạt động chính tại Sân bay quốc tế Frankfurt. Lufthansa Group hoạt động hơn 400 máy bay và hơn 100.000 nhân vên trên khắp thế giới với nhiều hãng hàng không con trực thuộc tại các nước Châu Âu.

Kết quả hình ảnh cho VE MAY BAY LUFTHANSA

Hiện tại Lufthansa có đường bay tới 18 điểm nội điạ và 185 điểm quốc tế tại 78 quốc gia trên khắp các châu lục trên thế giới. Đội bay của Lufthansa gồm có 271 chiếc đang hoạt động và hãng này đang đặt thêm đến 71 chiếc để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Lufthansa có một chương trình khách hàng thường xuyên mang tên Miles&More và được kết hợp với nhiều hãng hàng không khác để khách hàng có thể tích lũy điểm thưởng và hưởng những ưu đãi đối với thành viên.

ve may bay lufthansa dat ve may bay lufthansa dat ve may bay lufthansa gia re

Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay Lufthansa tới mọi điểm trên toàn thế giới với chất lượng phục vụ vào hạng nhất trên thế giới. Còn chờ gì nữa mà không đặt vé máy bay Lufthansa trên ABAY.vn để tận hưởng những chuyến du lịch thỏa thích trong mùa hè này nhé!