VE MAY BAY CATHAY PACIFIC

22 Tháng Năm, 2019

Đặt vé máy bay trực tuyến vô cùng tiện lợi bởi ABAY cập nhật tất cả các chuyến bay của hãng hàng không Cathay Pacific cũng như so sánh giá vé của Cathay Pacific với các hãng hàng không khác, giúp bạn có nhiều cơ hội lựa chọn được chuyến bay phù hợp cho mình.

Kết quả hình ảnh cho VE MAY BAY CATHAY PACIFIC

Cathay Pacific hay còn gọi là Quốc Thái Hàngkhông là hãng bay quốc gia của Hong Kong với tổng hành dinh và điểm trung chuyển chính tại sân bay quốc tế Hong Kong. Hãng này khai thác dịch vụ tại 114 điểm trên 36 quốc gia trên toàn thế giới. Đội bay của Cathay Pacific gồm có 126 chiếc máy bay thân rộng của Airbus A và Boeing để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ngoài ra hãng còn sở hữu Dragon Air – khai thác đường bay tới 29 điểm trong khu vụ Châu Á – Thái Bình Dương xuất phát từ Hong Kong. Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay Cathay Pacific xuất phát từ Hong Kong tới các điểm trên thế giới. Bên cạnh đó, Cathay Pacific còn tổ chức chương trình khách hàng thân thiết mang tên The Marco Polo Club và chương trình tích lũy điểm hội viên Asia Miles nhằm mang lại cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của hãng.

ve may bay cathay pacific dat ve may bay cathay pacific dat ve may bay cathay pacific gia re

Vậy bạn còn còn chờ gì nữa mà không đặt vé máy bay Cathay Pacific tại ABAY.vn cho những chuyến du lịch trong mua hè này!