Cửa cổng mở tự động có nên mua cửa tự động Nhật Bản?

8 Tháng Tám, 2020

Cửa cổng mở tự động hiện nay được sản xuất từ nhiều công ty, thương hiệu trên thế giới, trong đó các mẫu cửa tự động Nhật Bản luôn được nhiều người tìm hiểu, quan tâm và cũng là lựa chọn hàng đầu. Chúng ta vốn đã quá quen thuộc và tin tưởng đối với những sản phẩm đến từ đất nước Mặt Trời Mọc, tuy nhiên, để thêm vững vàng với quyết định của mình, hãy cùng 1 lần nữa điểm lại những đặc điểm của cửa cổng chất lượng tốt và so sánh với sản phẩm đến từ đất nước này.

Những đặc điểm chỉ có ở cửa cổng mở tự động chất lượng     

Có khá nhiều tiêu chí đánh giá chất lượng của cửa cổng mở tự động. Trong pham vi nhỏ của bài viết lần này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những đặc điểm cốt yếu nhất cần lưu ý khi đánh giá 1 sản phẩm cửa có tốt hay không.

Cửa được làm từ vật liệu chất lượng:

Vật liệu chất lượng cần có độ bền cùng các đặc tính vật lý phù hợp với vai trò của cửa.

Ví dụ, cửa bằng kính cần có khả năng chịu lực, chịu xa chạm, khả năng chống xước, chống trầy đồng thời là ưu điểm dễ dàng vệ sinh, chùi rửa. Nếu cửa làm từ kính mà không hội tụ được những tiêu chí, đặc điểm trên thì chứng tỏ cửa chưa thật sự có chất lượng cao.

Cửa tốt làm từ vật liệu tốt 
Cửa tốt làm từ vật liệu tốt 

Chính sách mua bán và chế độ bảo hành rõ ràng:

Chính sách mua bán và chế độ bảo hành thường là vấn đề được ít người lưu tâm. Tuy nhiên, thông tin này lại đặc biệt hữu ích trong việc đưa ra đánh giá của 1 sản phẩm. Đặc thù khi mua cửa tự động là sản phẩm sử dụng trong thời gian dài và ít phát sinh lỗi.

Bởi lẽ, chỉ 1 lỗi dù là rất nhỏ cũng có thể ảnh hưởng rất lớn tới việc vận hành tự động của sản phẩm. Sản phẩm này nếu xuất hiện lỗi không dễ khắc phục. Thương hiệu tự tin bảo hành trong thời gian dài chứng tỏ họ tự tin với chất lượng, đó chính là điều chúng ta mong muốn.

Cửa tự động Nhật Bản uy tín ngay từ thương hiệu

Đối với dòng cửa tự động Nhật Bản, Million là 1 trong những cái tên không thể bỏ qua. Sản phẩm đến từ xứ xở hoa anh đào mang đầy đủ phẩm chất được quy chuẩn bởi những kiến trúc sư nhật bản khó tính.

Cửa tự động Nhật Bản
Cửa tự động Nhật Bản

Công nghệ của người Nhật là nhóm công nghệ “không đùa được đâu”, chất liệu sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu. Trước hết là phần cánh sau là từng thiết bị lắp đặt đi cùng để cửa có khả năng tự mình hoạt động.

Sản phẩm trang bị bộ xử lý thông minh được chế tạo từ những kỹ sư, nhà lập trình máy tài năng tại Nhật Bản. Không cần phải nói quá nhiều về sự phát triển của Nhật Bản về lĩnh vực máy thiết bị tự động vì họ đã quá nổi tiếng rồi.

Khi nhập những chiếc cửa này đến với Việt Nam nghĩa là công ty chịu trách nhiệm về những sản phẩm cửa tự động Nhật Bản như Vũ Hoàng đặc biệt tự tin đem đến cho người sử dụng trong nước sản phẩm cửa cổng mở tự động chất lượng cao nhất. Cùng với đó là chế độ bảo hành, hậu mãi được thực hiện trực tiếp từ phía công ty. Nếu chưa an tâm, các bạn hãy tiếp tục tìm hiểu và truy cập web thietbitudong để cập nhật thêm nhiều thông tin liên quan nhé.