Bật mí cách ít người biết để đặt backlink free hiệu quả

29 Tháng Bảy, 2019

Backlink được coi là 1 phần không thể thiếu trong việc phát triển chiến lược seo. Vậy làm thế nào có thể đặt backlink free hiệu quả nhất. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây của chúng tôi.

Kinh nghiệm đặt backlink free

Bật mí cách ít người biết để đặt backlink free hiệu quả
Bật mí cách ít người biết để đặt backlink free hiệu quả

Đối với hầu hết tất cả các dân seo thì đều phải nắm được những kinh nghiệm nhất định trọng việc đặt backlink free để mang lại hiệu quả cao nhất. Bởi vậy mà bạn cần phải nắm rõ 1 số điều sau:

+ Nội dung bài viết phải thật sâu sắc và gây được ấn tượng cho người đọc

Muốn đặt backlink hiệu quả nhất trước tiên bạn cần phải trau chuốt phần nội dung bài viết, phải đem đến những thông tin ngắn gọn, xúc tích, cần thiết và gây được sự tò mò đối với phía người đọc.

+ Tạo link pr cao trong email

Bạn có thể truy cập vào gmail của doanh nghiệp sau đó vào folder setup rồi kéo xuống mục cần link liên kết. Tiếp đến bạn cần nhập tên backlink 🡪 tab đoàn kết 🡪 nhập link cần hòa hợp 🡪 ok and khắc ghi.

Việc sử dụng backlink tại gmail được coi như tài liệu mật để bạn có thể gửi link thoải mái và an toàn.

+ Không nên đặt backlink free ẩn vì chúng hoàn toàn không tạo ra click, vấn đề này rất dễ bị google phạt. Bạn không nên áp dụng đặt backlink máy móc theo mô hình mà nên đặt backlink sao cho tự nhiên nhất

+ Nếu muốn đặt backlink ở dạng sitewide hay footer thì domain và pr phải có thời gian hoạt động lâu dài và độ trust nhất định.

+ Khi xây dựng blog để đặt backlink sẽ giúp bạn có những backlink dofollow nhưng đừng quên tối ưu seo cho blog.

+ Nên sử dụng cả backlink chất lượng và kém chất lượng để tránh bị đối thủ dòm ngó nguồn backlink chất lượng.

+ Backlink phải được đặt tại những vị trí ưu tiên trên trang thì chúng mới đem lại giá trị cao nhất.

Giới thiệu 1 số website có pr cao để đặt backlink free

Giới thiệu 1 số website có pr cao để đặt backlink free
Giới thiệu 1 số website có pr cao để đặt backlink free

Việc tận dụng những website có độ pr cao để đặt backlink free cũng được khá nhiều dân seo sử dụng. 1 số website mà bạn có thể đặt backlink như:

+ Vk.com: đây được coi là trang mạng xã hội lớn nhất tại Nga. Các link chia sẻ tại đây hầu hết đều là backlink dofollow.

+ Vatgia.com: 1 trong những trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam không thể bỏ qua vatgia. Sử dụng nguồn backlink tại đây cũng mang đến hiệu quả khá tốt.

+ Lamgur: để sử dụng được nguồn backlink tại đây, bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản sau đó chia sẻ hình ảnh liên quan đến website của mình trong phần mô tả để tạo được liên kết.

+ Vox.com: tại trang này không có tùy chỉnh anchor text nhưng bạn có thể đặt bao nhiêu cũng được.

+ Lamchame.com: trang web này cho phép bạn đặt backlink vào profile. Bạn chỉ cần đăng ký thành viên, cập nhật hồ sơ và thêm URL vào trang web của bạn.

Trên đây là 1 số kinh nghiệm và các website để đặt backlink free và Dịch vụ mua guest post 1 cách hiệu quả nhất. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn thành công.