Du lịch KỲ NGHỈ TUẦN TRĂNG MẬT

23 Tháng Năm, 2019

Những nét độc đáo này bạn chỉ có thể tìm thấy ở Du lịch Trăng mật của Viet Duy Travel

Không gian riêng ở điểm du lịch

Không gian đặc biệt trong phòng ngủ

Album xinh xắn, tự nhiên

Hướng dẫn tặng quà bất ngờ

Bó hoa do chính bạn lựa chọn

Ý tưởng về du lịch trăng mật

Với hơn mười năm chuyên thiết kế tour và chăm sóc khách hàng, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà các đôi uyên ương gặp phải khi tự tổ chức kỳ nghỉ trăng mật. Ngoài những khó khăn nới chung mà phần lớn mọi người đều gặp phải là sự không chắc chắn về dịch vụ tàu, xe, khách sạn, nhà hàng, thiếu các thông tin tư vấn như lịch trình, điểm thăm quan và những lo lắng về dịch vụ và các phát sinh về tài chính trong khi đi du lịch, các đôi vợ chồng mới cưới còn e ngại nếu phải chạy xô cùng các tour ghép và không gian bị ngập trong khách du lịch… Vì vậy, ý tưởng tổ chức Du lịch Trăng mật của Viet Duy Travel ra đời, giúp bạn bắt đầu khoảng thời gian vợ chồng bên nhau thật nhẹ nhàng và đáng nhớ.

Dần dần, Viet Duy Travel nhận ra không chỉ có những bạn sắp cưới mới có những nhu cầu du lịch như vậy, mà có cả những cặp đôi đã kết hôn, những cặp đôi yêu nhau, và cả những gia đình đã đuề huề cũng muốn được tận hưởng không gian lãng mạn ấy. Do đó, những sản phẩm mới lại nối tiếp ra đời, như một món quà tặng mà những người yêu nhau dành cho một nửa của mình, hay món quà ý nghĩ khi con cái trưởng thành, mua tặng bố mẹ mình để bày tỏ tình yêu thương và lòng kính trọng.

Kết quả hình ảnh cho KỲ NGHỈ TUẦN TRĂNG MẬT

Điểm độc đáo chỉ có ở du lịch trăng mật

1. Không gian riêng: khi đi du lịch bạn thường xuyên cảm thấy khó thở vì nơi nào cũng gặp dân du lịch. Hiểu được mong muốn vừa muốn ngắm cảnh, vừa muốn thư giãn sau những lo toan cho đám cưới và lo toan thường ngày, Viet Duy Travel bố trí điểm đến cho hai bạn là những nơi gần như chỉ có hai người. Nói nhỏ với các bạn là có một số đôi còn muốn tắm nude giữa biển xanh, và chúng tôi đã giúp họ có không gian đó.

2. Tạo không gian đặc biệt trong nhà hàng/khách sạn/phòng ngủ: một thảm hoa hồng, một trái tim lung linh ánh nến, một bản nhạc sống dành riêng cho hai bạn… sẽ do các bạn tùy chọn để kỳ nghỉ thêm màu sắc đáng nhớ. Việc này thật khó để bạn thỏa thuận với chủ khách sạn/nhà hàng, nhưng Viet Duy Travel lại có thể giúp bạn dễ dàng.

3. Album xinh xắn ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn: trước đám cưới bạn đã có một/một vài cuốn album được tạo hình chuyên nghiệp với hình ảnh của cô dâu chú rể, vì thế Viet Duy Travel sẽ tặng bạn một phong cách khác trong cuốn album xinh xắn. Album này ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc hoàn toàn tự nhiên trong tuần đầu tiên của đôi vợ chồng son. Viet Duy Travel cũng không quên tặng cho các gia đình cuốn album sum vầy tất cả các thành viên .

4. Hướng dẫn cách tạo bất ngờ khi tặng quà cho người bạn yêu: bạn đang loay hoay với câu hỏi làm thế nào để luôn tạo sự mới mẻ khi tặng quà cho người mình yêu, chúng tôi có thể chỉ ra cho bạn vô số phương pháp không giống như trong sách, mà là những cách phù hợp với tính cách và con người bạn. Bài thực hành đầu tiên chính là món quà bạn dành cho bạn đời trong tuần trăng mật/kỳ nghỉ kỷ niệm cưới…

5. Bó hoa do chính bạn lựa chọn theo thiết kế: bạn là người kỹ tính khi chuẩn bị cho kỳ nghỉ của đôi bạn, và bạn cũng muốn khâu chuẩn bị có dấu ấn tình cảm mà bạn đặt vào đó, vì thế Viet Duy Travel sẽ đưa ra nhiều mẫu thiết kế hoa để bạn lựa chọn, làm sao cho bó hoa bạn dành cho người mình yêu thực sự gắn liền với tình cảm của bạn.

6. Đối với những tour dành cho gia đình, không gian mà chúng tôi tạo ra sẽ không chỉ đẹp theo phong cách lãng mạn, mà còn có những trò vui tạo bất ngờ cho các cháu nhỏ, hoặc những bất ngờ dành riêng cho các bậc phụ huynh.