2 Lưu ý không thể bỏ lỡ khi lắp đặt camera thuận an

6 Tháng Ba, 2018

Bạn đã từng “lướt qua” hàng chục website để tìm kiếm cách lắp Camera quan sát an ninh? Khách hàng đã từng Tham khảo thêm ý kiến nhiều người để nhận được tư vấn chuẩn xác về việc Lắp camera an ninh dĩ an ? Nếu câu giải đáp là có, thì Bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ 3 lưu ý quan trọng này nhé!

So sánh Những sản phẩm khi Lắp camera an ninh dĩ an

Một sản phẩm Camera bất kỳ nói chung và sản phẩm an ninh nói riêng đều không nằm ngoài quy luật “đắt xắt ra miếng”. Đơn giản là vì Camera an ninh theo dõi tốt nhất thường được tích hợp Các công nghệ hiện đại nhất và đều là sản phẩm của Các thương hiệu lớn.

Tuy nhiên, Camera giá rẻ lại được Chọn nhiều hơn vì phù hợp với khả năng tài chính của số đông khách hàng muốn Lắp camera an ninh dĩ an. hoặc khó khăn lớn nhất Khách hàng gặp phải nếu như cũng Lựa chọn Camera quan sát giá bán rẻ là: làm thế nào để Lựa chọn được sản phẩm Camera tốt nhất có cùng giá bán trên thị trường.

Các chuyên gia của Thiết Bị Công Nghệ Xanh thường đưa ra lời khuyên cho người dùng của mình như sau:

1. khách hàng nên so sánh độ phân giải; góc quan sát; khả năng lưu trữ video giữa Những dòng Camera mà Bạn đang băn khoăn Chọn.

2. Đừng quên hỏi ý kiến Những người đã từng sử dụng sản phẩm Camera và Tham khảo thêm Những rewiew khách quan của người dùng trước đó trên Các kênh thông tin uy tín.

3. Đặc biệt lưu tâm đến chính sách bảo hành sản phẩm của đơn vị camera ở bình dương Bến Cát.

4. Nếu có thể, khách hàng hãy dùng thử hoặc trải nghiệm phần mềm trên giao diện web, máy tính và điện thoại trước khi thi công.

Công Nghệ Xanh sẽ giúp Bạn so sánh hoặc Lựa chọn sản phẩm an ninh cao nhất

Cân nhắc về yêu cầu lưu và xem lại video khi lắp đặt camera phú giáo

Hầu hết Những dòng Camera quan sát được sản xuất trong Các năm gần đây đều có tính năng lưu trữ và cho phép khách hàng xem lại video. Khách hàng chỉ cần đến cửa hàng, nhân viên của Thiết Bị Công Nghệ Xanh sẽ Xem thêm với Bạn nhiều sản phẩm với nhiều mức giá khác biệt. Tuy nhiên, nếu đặc biệt quan tâm đến việc lưu lại và xem lại video, Bạn cần lưu ý đến 2 yếu tố:

1. Khả năng lưu trữ dữ liệu hình ảnh

2. Độ phân giải hình ảnh

Nếu việc lưu lại khi Lắp camera an ninh dĩ an là quan trọng hoặc cần thiết đối với Khách hàng thì đừng vì tiếc tiền mà mua một chiếc Camera chống trộm có dung lượng quá thấp. Thiết Bị Công Nghệ Xanh cũng thường tư vấn cho khách hàng sử dụng đầu ghi hình nếu họ muốn lắp Camera an ninh ở nhiều Vị trí khác nhau.

Về độ phân giải, nếu quan sát Camera quan sát bằng điện thoại, độ phân giải HD 720P có thể là Lựa chọn không tồi. Còn lý tưởng hơn cả thì đương nhiên là độ phân giải Full HD 1080P nhưng Các chiếc Camera này thường có giá khá cao.

Công Nghệ Xanh luôn luôn cung cấp Camera quan sát chất lượng cao tốt với giá phải chăng

Mua một chiếc Camera an ninh là chuyện vô cùng đơn giản. Nhưng không dễ nếu Khách hàng muốn Chọn một sản phẩm Camera vừa có chất lượng cao tốt, vừa hợp lý với túi tiền của mình. Hãy để Chúng tôi mang lại cho Bạn vô số Lựa chọn cùng chính sách hậu mãi; bảo hành cực tốt. Các tư vấn lắp đặt camera dĩ an của Thietbicongnghexanh.net chắc chắn sẽ không làm Khách hàng thất vọng